Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

[Sửa đổi vào ngày 1 tháng 2 năm 2021]


 • Bongdalu4.com là một trang web chuyên cung cấp thông tin kết quả và dữ liệu thống kê của các sự kiện hoặc hoạt động của các môn thể thao (dưới đây gọi tắt là “Thông tin”) cho người dùng đến từ hàng trăm quốc gia. Người dùng cần phải tuân theo pháp luật và quy định ở các nước và khu vực.
 • Tại đây, chúng tôi xin nêu rõ: bongdalu4.com không phải là một trang web cờ bạc hoặc trò chơi.
 • Chúng tôi chỉ biên soạn và đăng những thông tin hợp pháp và có bắt nguồn, sẽ không quảng bá hoặc nhận lợi từ cờ bạc và trò chơi không hợp pháp.
 • Tất cả thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào đều không thể sử dụng hoặc quảng bá thông tin của web bongdalu tại các nước và khu vực cấm cờ bạc và chơi game trên mạng.
 • Bạn có thể tư vấn và tham khảo ý kiến của người chuyên về pháp luật nếu bạn có thắc mắc về tính pháp lý với nội dung của web bongdalu tại khu vực hoặc đất nước bạn.
 • Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì do bạn sử dụng thông tin web bongdalu trái pháp luật đất nước và khu vực của bạn ở dẫn tới. Chúng tôi sẽ không chấp nhận phàn nàn hoặc khiếu nại của cá nhân hoặc tổ chức truy cập hoặc sử dụng thông tin web bongdalu nào.
 • Tất cả thông tin được cung cấp tại bongdalu4.com, chúng tôi sẽ hết sức cập nhật chân thực, chính xác và chuẩn xác, nhưng vẫn không thể bảo đảm được chính xác 100%. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bất kỳ ý kiến hoặc phàn nàn nào của cá nhân hoặc tổ chức nhằm mục đích lợi dụng và sử dụng thông tin cung cấp.
 • Chúng tôi đã nỗ lực hết sức cấm sự truy cập từ những đất nước và khu vực cấm cờ bạc và trò chơi trên mạng. Bạn nên dừng lại truy cập trang web chúng tôi nếu bạn đã biết sự truy cập với mục đích cờ bạc hoặc trò chơi trái pháp luật của đất nước hoặc khu vực bạn ở, bên cạnh đó bạn không được tái sử dụng lại thông tin trang web bongdalu với bất cứ mục đích gì.
 • Hồng Kông và Đại lục Trung Quốc

 • Tại đây, chúng tôi thông báo chính thức với mọi công chúng thuộc Hồng Kông và Đại lục Trung Quốc: Trừ ra trường hợp đã được phép kinh doanh của chính phủ, tất cả hành vi cờ bạc trên mạng còn lại đều trái pháp luật. Chúng tôi cấm tất cả mọi người thuộc khu vực Hồng Kông và Đại lục Trung Quốc truy cập web bongdalu.
 • Quảng cáo và Hyperlinks Khách hàng của chúng tôi

 • Chúng tôi chấp nhận quý khách khắp thế giới đăng quảng cáo trên web bongdalu theo pháp luật. Để đảm bảo tính hợp pháp chúng tôi đã thực hiện thẩm định một cách nghiêm khắc đối với khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tính hợp pháp với quảng cáo cho đối tượng mục tiêu hoặc người dụng như nhau trong tất cả khía cạnh.
 • Với mục tích nhằm rõ ràng, chúng tôi phải nhắc nhở khách hàng đặt các siêu liên kết trong quảng cáo phải làm theo hợp đồng, bongdalu không thay mặt hoặc bảo đảm tính hợp pháp của các siêu liên kết . (Liên kết đến các trang web khác sẽ không cho rằng là các dịch vụ do khách hàng của chúng tôi cung cấp hoặc siêu liên kết của họ là hợp pháp trong quốc gia hoặc khu vực là hợp pháp. Liên kết khách hàng chúng tôi không thể đảm bảo được tính hợp pháp khu vực hoặc quốc gia bạn ở 100%)

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.