Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Lionel Messi,FC Barcelona,Prem...

Messi cởi trần khoe kỹ thuật chơi bóng bên chú chó

Tài năng đá bóng của Messi được cả thế giới công nhận thậm chí những người hâm mộ đã nhàn chán với việc khen Messi. Nhưng mới đây Messi nhận được sự khen gợi của một người đặc biệt. Đó là Thiago, con trai của ông.

 

Antonella, vợ của Lionel Messi đăng đoạn clip Messi cởi trần biểu diễn kỹ thuật tâng bóng điêu luyện đùa nghịch cùng chú chó khiến chú chó không cách nào để bám đuổi hay giành bóng. Bên cạnh Messi, cậu con trai Thiago đang vui cười và nói rằng: Bố chơi giỏi quá!" 

 

 

Đoạn phim được đăng tải chỉ 5 giờ đã thu hút tới 3 triệu lượt xem cùng 20.000 bình luận. Đông đảo cư dân mạng thán phục trước kỹ thuật chơi bóng siêu đẳng ngôi sao người Argentina.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.