Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Fulham,Newcastle United,Ngoại ...

Mitrovic gia nhập Fulham

Theo thông tin chính thức từ ban lãnh đạo câu lạc bộ Fulham, họ đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Newcastle United để có được chữ ký của tiền  đạo Aleksandar Mitrovic.

 

Để có được sự phục vụ của ngôi sao người Serbia trong mùa giải mới, tân binh của Giải Ngoại Hạng Anh đã phải trả mức phí chuyển nhượng 22 triệu bảng cho câu lạc bộ Newcastle United.

 

Bongdalu-Mitrovic gia nhập Fulham

 

Mitrovic từng được Newcastle United cho Fulham mượn ở giai đoạn lượt về ở mùa giải vừa qua. Anh đã ghi được 12 bàn trong 17 trận thi đấu cho câu lạc bộ thành phố London và góp công không nhỏ giúp Fulham trở lại Giải Ngoại Hạng Anh ở mùa giải này.

 

Với việc mua đứt Mitrovic, câu lạc bộ Fulham đã sở hữu được một cầu thủ tấn công đẳng cấp và anh cũng sẽ là một trong những niềm hy vọng của Fulham trong mùa giải mới.

 

Mitrovic năm nay chỉ mới 23 tuổi, anh gia nhập Newcastle United vào đầu mùa giải 2015-2016 từ câu lạc bộ Anderlecht của Bỉ. Ở 3 mùa giải đầu tiên thi đấu cho Newcastle United, anh đã ghi được 14 bàn trong 65 trận ra sân. Ở Đội Tuyển Serbia, anh cũng đã có 40 trận thi đấu chính thức từ năm 2013 đến nay và cũng đã ghi được 17 bàn.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.