Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Juventus,Cristiano Ronaldo,VĐQ...

Tờ TUTTOSPORT: Juventus bán tận 55.000 chiếc áo đấu của Ronaldo

Tính đến ngày 5/8 Juventus đã bán 55.000 chiếc áo đấu của Cristiano Ronaldo, dự tính Juventus sẽ có thu nhập tới 55.000.000 EURO nhờ bán áo đấu Ronaldo.

 

Bongdalu-Tờ TUTTOSPORT: Juventus bán tận 55.000 chiếc áo đấu của Ronaldo

 

"Ronaldomanía", đây là một từ tiếng Ý được sáng lập ngay sau khi Ronaldo chính thức ra nhập Juventus, ý nói là phong trào phát cuồng yêu Ronaldo. Theo Tờ TUTTOSPORT, chiếc áo đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha đã bán hết sạch tại trang chính thức và cả các cửa hàng thể thao chính thức của Juventus. 

 

Chỉ trong vòng 3 tuần, Juventus đã có thu nhập là 6.300.000 EURO riêng việc bán áo đấu Ronaldo. Dự tính số tiền này sẽ tăng lên tới 55.000.000-65.000.000 EURO vào cuối năm. Đây sẽ là con số mang ý nghĩa đặt mức kỷ lục đối với cả Cristiano Ronaldo và Juventus.

 

Bongdalu-Tờ TUTTOSPORT: Juventus bán tận 55.000 chiếc áo đấu của Ronaldo

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.