Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Cristiano Ronaldo,Marcelo Viei...

Cơ hội đoàn tụ với Cristiano Ronaldo? Juventus đang theo dõi Marcelo.

Tờ TUTTOSPORT tiết lộ Juventus sẵn sàng chào đón Marcelo Vieira, đồng đội cũ và cũng là bạn thân nhất của Cristiano Ronaldo. Ronaldo sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc này.

 

10 năm đồng hành với nhau tại Real Madrid đã bồi dưỡng lên tình bạn sâu đắm giữa Marcelo và Ronaldo. Được đánh giá là hậu vệ trái xuất sắc, Marcelo là người tạo nhiều pha kiến tạo giúp tay Ronaldo. Marcelo tỏ ra hứng thú với Juventus và cũng có theo dõi tài khoản Twitter CLB này sau khi người đồng hành đã chuyển đi.

 

Bongdalu-Cơ hội đoàn tụ với Cristiano Ronaldo? Juventus đang theo dõi Marcelo.

 

Tất nhiên việc chiêu mộ Marcelo sẽ tồn tại nhiều khó khăn vì chủ sở hữu Real Madrid không hề cho chuyển nhượng dễ dàng. Nhưng thông tin này đã gây sốc trong đội ngũ CĐV Juventus.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.