Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Fulham,Marseille,Ngoại Hạng An...

Anguissa gia nhập Fulham

Theo thông tin chính thức từ câu lạc bộ Fulham, họ đã hoàn tất bản hợp đồng cuối cùng ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa. Người chuyển đến tân binh của Giải Ngoại Hạng Anh là Andre Frank Zambo Anguissa.

 

Được biết để có được sự phục vụ của Anguissa, Fulham đã phải trả cho Marseille mức phí 39 triệu USD, hợp đồng của Anguissa có thời hạn là 5 năm.

 

Bongdalu-Anguissa gia nhập Fulham

 

Anguissa thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, cầu thủ người Cameroon này được xem là một sự bổ sung quan trọng cho tuyến giữa của Fulham trong mùa giải mới.

 

Anguissa đã nổi lên như một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu tại Ligue 1 trong nhiều năm qua, kể từ khi anh gia nhập Marseille từ Stade De Reims vào năm 2015.

 

Việc chốt hợp đồng với Anguissa cũng đã khép lại một mùa hè bận rộn của Fulham, khi họ tiếp tục có thêm được một cầu thủ chất lượng sau những Michael Seri, Andre Schurrle, Alfie Mawson, Fabri và Aleksandar Mitrovic.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.