Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Cristiano Ronaldo,Juventus,Rea...

Vì có Ronaldo, trang mạnh xã hội Juventus tăng tận 6 triệu fans

Thông tin tờ Daily Mail mới đây, sự gia nhập của Cristiano Ronaldo đã gây sốc lớn tới các trang mạng xã hội Juventus.

 

Sau khi Ronaldo chính thức chuyển sang CLB Juventus với trị giá 100 triệu Bảng Anh, tài khoản Twitter mất ngay lập tức 1 triệu lượng người theo dõi. Còn lượng fans tài khoản Instagram phía Juventus tăng liền 25%.

 

Theo thống kê các trang mạng xã hội của Juventus tăng tới 6 triệu lượng người theo dõi. Tính đến nay tài khoản Facebook của Juventus có lượng fans tới 35 triệu, lượng fans trên trang Twitter có tổng số 6,5 triệu và 15,3 triệu fans trên trang Instagram.

 

Dù Real Madrid có mất fans thật sau khi Ronaldo rời khỏi câu lạc bộ này, nhưng số lượng người theo dõi tại các trang mạng xã hội của CLB này vẫn hơn hẳn Juventus. Cụ thể họ có lượng người theo dõi gấp 5 lần trên Twitter so với Juventus là 30 triệu. Còn lượng người quan tâm tài khoản Facebook của họ đã hơn 100 triệu, và trên tài khoản Instagram họ cũng có 62,7 triệu người theo dõi.

 

Cá nhận Ronaldo thì sao? Số lượng fans riêng Ronaldo đã hơn hẳn tổng số hai CLB này cộng thêm. Trên Twitter, Ronaldo có 74 triệu người quan tâm, và tài khoản Facebook của ngôi sao người Bồ Đào Nhà này có 120 triệu lượng người theo dõi. Còn chưa kể số lượng fans trên Instagram của anh tới tận 140 triệu.

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.