Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Manchester United,Jose Mourinh...

Ibra: Mourinho là HLV thích hợp nhất cho Man United

Nhắc tới Manchester United khi chấp nhận buổi phỏng vấn, Ibra, ngôi sao người Thụy Điển đang phục vụ cho Major League Soccer đưa lời ủng hộ tới Jose Mourinho. Ibra cho rằng HLV thích hợp cho CLB Man United vẫn là HLV người Bồ Đào Nha này.

 

Bongdalu-Ibra: Mourinho là HLV thích hợp nhất cho Man United

 

Ibra khẳng định: "Ông Jose Mourinho có khả năng đem về chức vô địch Ngoại Hạng Anh, tôi nghĩ ông ta là HLV hợp cho Man Utd nhất trong thời điểm hiện tại. Nhưng thực sự khó khăn nếu phải nhờ vào mỗi một mình Jose Mourinho."

 

Dù Man Utd và Jose Mourinho đều đang bị nghi ngờ trong thời điểm này, nhưng Ibra vẫn tin tưởng rằng tương lai của CLB này sẽ chói sáng: "Hiện tại họ vẫn ổn, và đang có những bước tiến. Đây là năm thứ 3 mà HLV Jose Mourinho chỉ dẫn CLB này, đội hình họ đã quá quen thuộc về chiến thuật cũng như phong cách của ông ta."

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.