Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Paris Saint Germain,Barcelona,...

Neymar sẽ trở về Barcelona vào mùa Hè sau

Theo nguồn tin từ Cadena SER Tây Ban Nha, Neymar đã thỏa thuận với ông Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch CLB Paris Saint Germain. Vào mùa Hè năm sau, nếu như có CLB nào báo giá 220 triêu Euro cho Neymar là cầu thủ người Brazil này sẽ có thể rời khỏi CLB hiện tại.

 

Bongdalu-Neymar sẽ trở về Barcelona vào mùa Hè sau

 

Barcelona rất có thể sẽ là điểm đến tiếp theo của Neymar nếu như anh ta có rời CLB PSG thật. Vì ngôi sao này đã nhiều lần giữ liên lạc với Barcelona và bày tỏ ý muốn được trở về sân Camp Nou. Chỉ cần Barcelona chấp nhận giá 220 triêu thì tất nhiên Neymar sẽ lựa chọn CLB này. 

 

Nhưng khó khăn hiện tại là phía Barcelona không lạc quan mấy về vụ chuyển nhượng của Neymar lần này dù họ vẫn khẳng định thực lực của ngôi sao này.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.