Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Borussia Dortmund,Atletico Mad...

Atletico Madrid: Số bàn thua nhiều nhất thời HLV Diego Simeone

Sáng ngày 25 trận đấu UEFA Champions League giữa CLB Borussia Dortmund và Atletico Madrid đã kết thúc với tỷ số 4-0. Atletico Madrid gặp trận thua thê thảm nhất kể từ khi HLV Diego Simeone bắt đầu chỉ dẫn CLB này khi họ bị giữ sạch lưới mà còn thua tới 4 bàn. Thành tích tệ như thế cũng là lần đầu tiên mà CLB này gặp phải trong bao nhiêu năm nay.

 

Bongdalu-Atletico Madrid: Số bàn thua nhiều nhất thời HLV Diego Simeone

 

Cũng thua thảm khốc 4 bàn trở lên và bị giữ sạch lưới, là phải kể tới trận đấu trước Barcelona vào tháng 9 năm 2011, lúc đó họ thua với tỷ số 5-0.

 

Và mất 4 bàn tháng đã là lần thứ 4 kể từ khi HLV Diego Simeone nắm CLB này. 3 lần qua họ đối đầu với Barcelona có 2 lần và gặp 1 lần Real Madrid.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.