Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Borussia Dortmund,Reus,Kỷ lụcb...

Borussia Dortmund phá kỷ lục bất bại

Bongdalu-Borussia Dortmund phá kỷ lục bất bại

 

Trận thắng 1-0 trước Wolfsburg ở vòng 10 Bundesliga đêm qua giúp Borussia Dortmund kéo dài mạch trận bất bại kể từ khi mùa mới bắt đầu lên 15 trận liên tiếp. Kỷ lục cũ được HLV Tuchel lập lên vào 3 năm trước với 14 trận bất bại liên tiếp. 

 

Reus đã lập công ở trận đêm nay nói rằng:" Tôi luôn nói chỉ cần tôi có trạng thái tốt thì có thể giúp đội bóng lập công."

 

Tiền đạo Larsson cho biết:" Reus là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga, thậm chí lúc này có thể nói là xuất sắc nhất. Anh sở hữu năng lực vượt trội. Tôi thấy quá sướng có thể cùng chơi với anh,."

 

Với các trận đấu trước Atletico de Madrid và Bayern Munich sắp tới, tiền vệ Delaney cho rằng: "Đây là một tuần hấp dẫn. Chúng tôi đang rất hưng phấn và mong chờ các trận sắp tới."

 

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.