Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Atletico Madrid,Dortmund,UEFA ...

Atletico Madrid chấm dứt 15 trận bất bại của Dortmund

Rạng sáng ngày 7/11 theo giờ VN, Dortmund kết thúc thành tích không thua liên tiếp 15 trận sau khi họ để thua trận làm khách Atletico Madrid với tỷ số 0-2 tại sân chơi UEFA Champions League.

 

Dẫn đầu bảng VĐQG Đức với thành tích thắng 7, hòa 3, lọt vào vòng 3 tại giải Cúp Đức sau khi vất vả giành chiến thắng 2 trận đấu vào những phút bù giờ, và giành chuỗi 3 trận thắng tại sân chơi UEFA Champions League, Dortmund bắt đầu mùa giải mới này với thành tích không thua 15 trận liên tiếp.

 

Bongdalu-Atletico Madrid chấm dứt 15 trận bất bại của Dortmund

 

Nhưng sau khi thua trận với tỷ số 0-2 trước Atletico Madrid, kỷ lục bất bại này đã bị chấm dứt, cũng như thành tích không mất bàn tại giải đấu Champions League.

 

Trận đấu vừa qua này Dortmund chỉ sút bóng có 4 lần và đã 0 lần họ sút bóng vào lưới đối thủ. Và đây cũng là thành tích tệ nhất của CLB này.

 

Vào cuối tuần Dortmund sẽ bắt đầu trận đấu quan trọng tại giải VĐQG Đức, họ sẽ được đón tiếp Bayern Munich trên sân nhà.

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.