Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Monaco,Mbappe,Paris Saint-Germ...

Monaco phủ nhận thương vụ của Mbappe

 

Phía câu lạc bộ Monaco đã bác bỏ những tin đồn về việc chủ tịch của họ là  Dmitry Rybolovlev đã nhận được 124 triệu euro từ thương vụ chuyển nhượng của Kylian Mbappe sang Paris Saint-Germain. Theo báo cáo của một tạp chí điều tra trực tuyến tại Pháp cho biết họ đã dựa trên các tài liệu đã được tuyên bố về những ẩn khuất trong thương vụ chuyển nhượng của Mbappe 

 

Theo tin tức của tờ báo nước Pháp, tổng cộng đã có 269 triệu Euro mà câu lạc bộ Monaco thu được từ việc họ bán Mbappe cho PSG. Thương vụ này được cho là cũng có sự chỉ định cho Rybolovlev vào tháng 7 năm 2018 

 

Monaco đã từ chối những cáo buộc trên, và cũng nhấn mạnh rằng mặc dù số tiền này có thể thu hồi được cho câu lạc bộ để bù lại các khoản đầu tư trước đây. Theo đó, Rybolovlev vẫn chưa rút bất cứ một khoản tiền nào từ ngân sách của câu lạc bộ.

 

Một tuyên bố từ câu lạc bộ: "AS Monaco kiên quyết phủ nhận những lời nhận xét phỉ báng của Mediapart khi cho rằng chủ tịch của câu lạc bộ là Dmitry Rybolovlev đã nhận được một khoản tiền lớn trong thương vụ chuyển nhượng Kylian Mbappe”

 

"Chủ tịch Dmitry Rybolovlev đã đầu tư gần 335 triệu Euro kể từ khi ông đến để tiếp quản câu lạc bộ, trong đó chủ yếu là việc trả các khoản lương cũng như chi phí để trả hết nợ của câu lạc bộ”.

 

"Trong mùa giải 2017-18, với CLB đã có được lợi nhuận, điều này cũng giúp tăng ngân sách và nó có thể được duy trì một cách thường xuyên. Trong bối cảnh đã áp dụng những điều khoản tài chính bắt buộc, các khoản tiền có liên quan đến chuyển nhượng không còn được coi là" của riêng" cho bất kỳ ai, bởi các cổ đông của câu lạc bộ vẫn phải cố gắng để cùng nhau phục hồi tài chính và cũng như chi phí hoạt động của câu lạc bộ.

 

Bongdalu-Monaco phủ nhận thương vụ của Mbappe

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.