Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Paris Saint-Germain,Liverpool,...

Neymar và Mbappe sẽ ra trận đối đầu với Liverpool

Thông tin tờ Le Parisien ngày 27/11, Neymar và Mbappe, hai ngôi sao Paris dính chấn thương trong thời gian qua đã được tham gia tập huấn đội hình chính vào thứ 2 tuần này. Nếu không rủi ro gì nữa là cả hai họ sẽ có thể ra trận UEFA Champions League đối đầu với Liverpool.

 

Trước giờ cả hai cầu thủ CLB Paris Saint-Germain là Neymar và Mbappe đều bị chấn thương khi ra trận với ĐT Quốc gia họ. Cuối tuần qua họ đã tiến hành tập huyến riêng và ngày hôn qua họ đã trở lại với đội hình chính.

 

Tờ Le Parisien cho biết như HLV Thomas Tuchel đã dự kiến, tình hình hai ngôi sao này khá là ổn. Tờ Le Parisien cũng cho biết thủ môn Gianluigi Buffon cũng sẽ ra trận đấu tiếp theo đối đầu với Liverpool, và đây là lần đầu tiên Buffon được thi đấu trên sân nhà PSG tại sân chơi UEFA Champions League.

 

Bongdalu-Neymar và Mbappe sẽ ra trận đối đầu với Liverpool

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.