Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Mbappe,Luka Modric,Cristiano R...

Mbappe: Luka Modric là gương mẫu của tôi

"Modric là gương mẫu của tôi. Năm nay đã có chút thay đổi về việc Cristiano Ronaldo và Messi thống trị danh hiệu Quả bóng vàng tới 10 năm dài. Nhưng tôi tin rằng hai tiền bối này sẽ bắt đầu lại và sẽ có những màn trình diễn xuất sắc hơn nữa, những thành tích vượt trội hơn nữa để mà giành những "thứ" thuộc về chính mình. Chỗ này thêm dấu trích dẫn cho tôi nha."

 

"Modric là gương mẫu vì anh ta giành danh hiệu này cũng chứng minh rằng khi chúng tôi coi trọng lợi ích tập thể hơn thì song song đó chúng tôi cũng sẽ đặt được những thành tựu cá nhân. Mbappe cho biết.

 

Bongdalu-Mbappe: Luka Modric là gương mẫu của tôi

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.