Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Hans-Joachim Watzke,Borussia D...

Watzke: tôi rất ngạc nhiên trước thành tích của Dortmund

Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của CLB Borussia Dortmund mới đây cho biết ông ta cũng rất ngạc nhiên trước những thành tích mà CLB này đặt được trong mùa giải này.

 

Khi chấp nhận buổi phóng vấn, Watzke nói rằng "Mùa giải qua phong độ chúng tôi chưa thực sự phát huy được tốt và cũng đã phải nhận nhiều phê bình. Nhưng cũng may là chúng tôi cũng đã thực hiện mục tiêu được xếp vị trí thứ 4. Tôi nghĩ là mùa giải này chúng tôi cần thêm rất nhiều thời gian để  mạnh lên. Mà thành tích hiện tại của chúng tôi thực sự đã không như tôi dự đoán và khiến tôi rất ngạc nhiên."

 

Bongdalu-Watzke: tôi rất ngạc nhiên trước thành tích của Dortmund

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.