Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Real Madrid,Girona,VĐQG Tây Ba...

Chỉ một lần Real Madrid chuyển bại thành thắng

Có rất nhiều chi tiết thể hiện việc Real Madrid sa sút trong mùa giải này, điểm quan trọng nhất là chỉ có duy nhất một lần họ thực hiện việc chuyển bại thành thắng trong cả mùa giải này.

 

Đó là tại vòng thứ 2 La Liga, Real Madrid chiến thắng Girona với tỷ số 4-1. Trận đấu đó Girona ghi bàn thắng đầu tiên rồi tiếp theo đó Sergio Ramos, Gareth Bale ghi bàn giúp Real thay đổi tình hình trận đấu, Benzema 2 lần phá lưới đối thủ kéo tỷ số tới 4-1.

 

Bắt đầu từ trận đấu này được kết thúc và tính tới thời điểm này, Real Madrid đã không thể ngược gió. Mỗi khi Real thua bàn đầu tiên là chỉ có một trận cầm hòa, còn lại có tới 7 trận CLB này để thua hết.

 

Bongdalu-Chỉ một lần Real Madrid chuyển bại thành thắng

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.