Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Liverpool,Newcastle United,

Liverpool chăm chỉ tập huấn vào Noel

Theo thông tin tờ Les Echos, HLV Liverpool-Jurgen Klopp đã xếp lịch tập huấn vào ngày Noel nhằm chuẩn bị kỹ càng hơn cho trận đấu gặp Newcastle United sắp tới.

 

Các cầu thủ Liverpool sẽ phải tập huấn vào sáng ngày Noel và được về nhà với gia đình vào buổi chiều. Tới tối ngày hôm đó các chiến bing Liverpool sẽ tập chung ở khách sạn để chuẩn bị trận đấu ngày hôm sau.

 

HLV Klopp cho biết các cầu thủ họ đang giữ phong độ xuất sắc và ông muốn giữ tiếp tình hình bây giờ. Hậu vệ trái Andrew Robertson cũng nhắc tới lần tập huấn này: "Chúng tôi sẽ tập huấn vào buổi sáng và được về nhà vào tiệc Noel với gia đình. Tới tối chúng tôi sẽ tập chung ở khách sạn."

 

Bongdalu-Liverpool chăm chỉ tập huấn vào Noel

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.