Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Thomas Partey,Atletico Madrid,...

Thomas Partey: Tôi sẽ tiếp tục phục vụ cho Atletico Madrid

Mới đây tiền vệ trung tâm Atletico Madrid - Thomas Partey giải thích những lời gây tranh cãi của mình qua tài khoản Twitter. Ngôi sao này cho biết anh ta vô cùng yêu thích CLB Atletico Madrid và không bao giờ muốn rời CLB này.

 

Bongdalu-Thomas Partey: Tôi sẽ tiếp tục phục vụ cho Atletico Madrid

 

Viết lên những lời giải thích trên trang Twitter của mình, Thomas Partey cho biết:

"Những lời mà tôi từng nói sau trận đấu thứ 7 qua đã gây ra nhiều tranh cãi và tôi mong được giải thích cho rõ tại đây: Atletico Madrid là CLB mà tôi yêu thích, cũng là nơi mà tôi mong muốn được phát triển lớn mạnh hơn để phục vụ tốt cho CLB cũng để đem đến những thành tích đáng tự hào tới CĐV."

 

Chấp nhận phỏng vấn sau trận đối đầu với RCD Espanyol vào thứ 7 tuần qua, Thomas Partey nói rằng "Có những lúc tôi thấy không được vui trong CLB Atletico Madrid, tôi mong rằng sẽ nhận được sự tin cậy và được nhiều cơ hội hơn".

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.