Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Juventus,Atletico Madrid,UEFA ...

Mario Mandzukic sẽ nghỉ hưu ở Juventus

Theo thông tin tờ Corriere dello Sport ngày 6/1/2019, Mandzukic lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với Juventus. Hợp đồng mới sẽ có thời hạn tới năm 2022 và có thể Mandzukic sẽ phục vụ cho CLB này tới tận lúc nghỉ hưu.

 

Mùa giải này Mandzukic có thành tích ghi 9 bàn và kiến tạo 4 lần trong tổng cộng 21 trận đấu. Hợp đồng hiện tại của chân sút Croatia sẽ hết hạn vào năm 2020. 

 

Năm 2015, Mandzukic chuyển từ CLB Atletico Madrid đến Juventus với phí chuyển nhượng là 21 triệu Euro.

 

Bongdalu-Mario Mandzukic sẽ nghỉ hưu ở Juventus

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.