Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Paris Saint-Germain,Strasbourg...

Neymar rơi nước mắt khi dính chấn thương

Thông tin sáng ngày 24, Neymar chấn thương tại trận Paris Saint-Germain chiến thắng Strasbourg với tỷ số 2-0. Phút thứ 63, Diaby vào sân thay cho Neymar. Theo thông tin của tờ The Guardian, Neymar rơi nước mắt khi bước ra sân. Ngôi sao người Brazil này đã được đưa tới bệnh viện và tiến hành kiểm tra.

 

Tháng vừa rồi Neymar cũng dính chấn thương tại trận đối đầu với Bordeaux, rồi sau đó tiền đạo này đã phải nghỉ trận tới gần một tháng.

 

Vào ngày 12/02, CLB PSG sẽ có hành trình tới Manchester để đối đầu với Manchester United tại vòng đầu tiên Champions League. Song PSG đang gặp khó khăn vì tiền vệ trung tâm-Verratti của họ cũng dính chấn thương.

 

Bongdalu-Neymar rơi nước mắt khi dính chấn thương

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.