Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Son Heung-min,Tottenham Hotspu...

Son Heung-min sẽ được tăng lương

Theo thông tin tờ Daily Mail, Son Heung-min sẽ được tăng lương lần thứ 2 trong vòng một năm. Sau khi được tăng lương, ngôi sao người Hàn Quốc này sẽ có lương gần tiếp cận với Dele Alli trong CLB là 150 nghìn Bảng Anh/tuần.

 

Son Heung-min đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với CLB Tottenham Hotspur vào tháng 7 năm ngoái. Lương hiện tại của tiền đạo này là 110 nghìn Bảng/tuần. Tottenham Hotspur quyết định tăng lương cho ngôi sao người Hàn Quốc này trước khi mùa giải sau được bắt đầu.

 

Dù được công nhận là đối thủ đàm phán khó chịu nhưng ông Daniel Levy - chủ tịch CLB Tottenham Hotspur thường hay tăng lương cho những cầu thủ có phong độ xuất sắc. Kể từ tháng 10 năm ngoái, Son Heung-min ghi tổng cộng 16 bàn thắng trong 23 lần ra sân cùng Tottenham Hotspur.

 

Bongdalu-Son Heung-min sẽ được tăng lương

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.