Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Tottenham Hotspur,Borussia Dor...

Dortmund nhắc lại kỷ luật sau khi thua thảm khốc

Sau khi Borussia Dortmund thua với tỷ số 0-3 khi làm khách Tottenham Hotspur tại giải đấu UEFA Champions League. Có nhiều tờ báo đưa tin nhiều cầu thủ Dortmund mời thợ tóc nổi tiếng tại London tới khách sạn làm tóc cho họ vào buổi tối trước ngày trận đấu đó.

 

Theo thông tin tờ Bild, ông ông Michael Zorc-giám đốc CLB BVB và đội trưởng cũ-Sebastian Kehl nhắc lại kỷ luật CLB này sau khi các cầu thủ họ trở lại thành phố Dortmund. Trong đó gồm những kỷ luật như không được phép mời thợ tóc tới khách sạn và không được phép đến trễ. Hễ ai vi phạm kỷ luật sẽ bị phạt tiền.

 

Bongdalu-Dortmund nhắc lại kỷ luật sau khi thua thảm khốc

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.