Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Cristiano Ronaldo,Juventus,VĐQ...

Cristiano Ronaldo Khoe xe sang mới sắm

Ronaldo có sở thích sưu tầm xe sang. Mới đây ngôi sao người Bồ Đào Nha này khoe xe sang Rolls-Royce Cullinan được sắm với giá 330,000 Bảng trên trang cá nhân.

 

Ronaldo gửi hình ảnh anh ta đứng bên cạnh chiến xe Rolls-Royce Cullinan trắng và viết rằng: "tan làm".

 

Là một trong những vận động viên có thu nhập cao nhất trên thế giới, Ronaldo đã sưu tầm nhiều xe sang khác nhau gồm xe Bugatti, xe Lamborghini và xe Ferrari v.v...

 

Bongdalu-Cristiano Ronaldo Khoe xe sang mới sắm

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.