Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Juventus,Atletico Madrid,UEFA ...

Mỗi khi Simeone thua tại vòng loại UEFA đều có đối thủ là Ronaldo

Thông tin ngày 13/03, trước hat-trick của Cristiano Ronaldo, Atletico Madrid bị loại tại vòng 1/8 UEFA Champions League bởi Juventus. Mỗi lần Diego Simeone để thua tại vòng loại UEFA Champions League thì đối thủ của HLV người Argentina này đều có Ronaldo.

 

Trận chung kết vào năm 2014 Atletico Madrid thua trước Real Madrid. Vòng 1/4 vào năm 2015 họ cũng thua trước Real Madrid khi Ronaldo ghi bàn vào phút cuối. Năm 2016, Atletico Madrid lại bị đánh bại bởi Real Madrid vào chung kết Champions League. Vào năm 2017, CLB này một lần nữa để thua trước Real Madrid tại một trận đấu bán kết khi Ronaldo hoàn thành hat-trick. Còn năm 2018, Atletico Madrid ngừng chân ngay tại vòng bảng.

 

Bongdalu-Mỗi khi Simeone thua tại vòng loại UEFA đều có đối thủ là Ronaldo

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.