Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Barcelona,Atletico Madrid,Anto...

Barcelona bắt đầu theo dõi lại Griezmann

Theo thông tin tờ L'Équipe của Pháp, Barcelona bắt đầu theo dõi lại tiền đạo Atletico Madrid-Antoine Griezmann. Thông tin cho biết Griezmann bắt đầu suy nghĩ lại tương lai tại Atletico Madrid của mình sau khi CLB này bị Juventus đánh bại và phải ngừng chân ngay tại vòng 1/8 UEFA Champions League. Phía Barcelona đưa hợp đồng có thời hạn tới năm 2024 với lương Net 16 triệu Euro mỗi năm.

 

Mùa Hè năm ngoái Barcelona cũng cố chiêu mộ Griezmann nhưng cuối cùng tiền đạo người Pháp này đã quyết định gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid có thời hạn tới năm 2023. Nhưng tờ L'Équipe cho biết Barcelona sẽ phải trả 120 triệu Euro phí giải phóng hợp đồng của Griezmann để chiêu mộ ngôi sao này.

 

Bongdalu-Barcelona bắt đầu theo dõi lại Griezmann

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.