Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Napoli,Juventus,Cristiano Rona...

Ma túy có thương hiệu mang tên CR7

Theo thông tin tờ La Gazzetta dello Sport, cảnh sát Napoli mới giải quyết một vụ án ma túy và bắt giữ lượng Cocaine lớn có in chữ "CR7" của ngôi sao Juventus làm thương hiệu.

 

Bongdalu-Ma túy có thương hiệu mang tên CR7

 

Đây đã không phải lần đầu tiên mà biệt danh Cristiano Ronaldo "dính" ma túy. Ở nước pháp, cảnh sát Marseille cũng từng thu giữ 517g cần sa và 50g Cocaine có in hình ảnh Ronaldo.

 

Bongdalu-Ma túy có thương hiệu mang tên CR7

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.