Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Atletico Madrid,Barcelona,Grie...

Griezmann sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng trong Barcelona

Dang thủ nước Pháp Bixente Lizarazu nhắc tới thông tin Griezmann và CLB Barcelona khi chấp nhận phỏng vấn.

 

Lizarazu cho biết "Griezmann sẽ rất hợp với CLB Barcelona. Tôi nghĩ là cầu thủ trẻ Atletico Madrid này sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng khi phục vụ cho những CLB như Barcelona vì cậu ta có DNA về tấn công."

 

"Chừng mực nào đó Griezmann chưa thể phát huy tốt tiềm năng tấn công của mình tại CLB Atletico Madrid. Ở Atletico Madrid chuyển vị trí từ bên trái vào giữa sân và hầu như cậu ta là cầu thủ duy nhất có thể tạo mối đe dọa cho đối thủ Atletico Madrid trong suốt 5 mùa giải qua. Griezmann là top xạ thủ trong đội nhưng luôn luôn không được hỗ trợ trên sân chơi.

 

Bongdalu-Griezmann sẽ rất hưởng thụ việc chơi bóng trong Barcelona

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.