Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Hazard,giành top 4,UEFA Europa...

Hazard cho : Góp hết sức vào cuối mùa giải để giành top 4, giành vé vào UEFA Europa League

Thông tin bongdalu ngày 9/4, Hazard nhận phỏng vấn sau chiến thắng West Ham với tỷ số 2-0, ông cho rằng: Đội bóng chúng tôi duy trì phong độ tốt trong trận đấu này, đây không dễ với chúng tôi vì đối thủ rất mạnh, họ đã tạo khó khăn cho chúng tôi. Nhưng Chelsea chúng tôi đã góp hết sức tạo nhiều cơ hội sút cầu, đã ghi vào 2 bàn thắng đẹp.

 

Khi được hỏi: Ông có biết hiện nay fans của West Ham đang quảng bá" Hazard sẽ gia nhập Real Madrid " không? Về điều này ông nghĩ thế nào? Hazard cho rằng: không có chuyện đó đâu, hiện nay tôi chỉ góp sức vào cuối mùa giải không quan tâm chuyện không, cũng nỗ lực để có được thành tích đẹp tại UEFA Europa League, hiện còn có nhiều chuyện cần phải làm không có ý muốn khác. Thực ra phong độ gần đây của chúng tôi đang ổn định, đã giành thắng liên tiếp 3 trận gần đây. Với tâm lý tốt đó chúng tôi tin rằng sẽ có cơ hội giành vào top 4 tại mùa giải này, cũng hy vọng giành vô địch tại giải UEFA Europa League

 

Bongdalu-Hazard cho : Góp hết sức vào cuối mùa giải để giành top 4, giành vé vào UEFA Europa League

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.