Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> UEFA Europa League,Arsenal,Nap...

Tứ kết UEFA Europa League: Arsenal giành thắng trên sân Napoli với tỷ số 1-0

Thông tin Bongdalu ngày 19/4, 2 giờ sáng nay tứ kết UEFA Europa League được diễn ra. Napoli đón tiếp Arsenal trên sân nhà. Tại hiệp 1 Milik sút cầu thành công nhưng không được ghi vào bàn thắng bởi ông đã Offside. Ramsey bị chấn thương nên không được đá tiếp. Cầu thủ Lacazette sút cầu thành công với cầu đá phạt ghi vào 1 bàn thắng giúp Arsenal. Tại hiệp 2, hai bên đều hiện ra bộ mặt mệt mỏi nhưng vẫn duy trì lưới phòng ngự chặt chẽ, hai bên đều không ghi vào bàn thắng nào tại hiệp 2. Cuối cùng hai bên kết thúc với tỷ số 0-1, Arsenal giành được chiến thắng trên sân khách. 

 

Hai trận đối đầu giữa hai đội bóng  kết thúc với tổng tỷ số Arsenal 3-0 Napoli, Arsenal đánh bại Napoli và giành vé đi tiếp vào bán kết giải UEFA Europa League năm nay.

 

Bongdalu-Tứ kết UEFA Europa League: Arsenal giành thắng trên sân Napoli với tỷ số 1-0

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.