Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Tottenham Hotspur,Ajax

Tottenham Hotspur loại trừ Ajax vào chung kết tạo bất ngờ cho khán giả

Thông tin Bongdalu ngày 9/5, 2 giờ sáng nay bán kết giải UEFA Champions League được diễn ra giữa Tottenham Hotspur và Ajax, Ajax đón tiếp Tottenham Hotspur trên sân nhà. 

 

Hiệp 1 đội nhà Ajax chơi rất tích cực họ ghi vào 2 bàn thắng tạo áp lực lớn cho đội Tottenham Hotspur. Leiderdorp ghi vào bàn thắng thứ nhất tại phút thứ 5, phút thứ 35 cầu thủ Graziella ghi vào bàn thắng thứ hai giúp Ajax. Đến giờ này đội khách vẫn chưa nắm bắt cơ hội nào để ghi bàn thắng, tỷ số 2-0 bị duy trì đến kết thúc hiệp 1.

 

Hiệp 2, phong độ hai bên được điều chỉnh lại, nhất là đội khách Tottenham Hotspur. Cầu thủ Lucas ghi vào 2 bàn thắng liên tiếp trong 5 phút, tỷ số hai bên đã thay đổi đến 2-2. Đến giờ đó hai bên đều rất căng thẳng, cuộc thắng lợi này sẽ quyết định đội bóng vào chung kết. Hai bên đều có lưới phòng ngự chặt chẽ hai bên đều khó tìm ra cơ hội để ghi vào bàn thắng, nhưng bất ngờ cho cả sân là Lucas lại ghi thêm 1 bàn thắng tại phút 96. Cuối cùng hai bên kết thúc với tỷ số 2-3, Tottenham Hotspur giành được thắng lợi trên sân Ajax.

 

Trận đối đầu này Tottenham Hotspur thay thế tình hình bất lợi của họ, loại trừ đội mạnh Ajax. giành vé vào chung kết. Đối thủ của Tottenham Hotspur sẽ là Liverpool. 

 

Bongdalu-Tottenham Hotspur loại trừ Ajax vào chung kết tạo bất ngờ cho khán giả

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.