Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Griezmann,Atletico Madrid

Griezmann sẽ ra khỏi Atletico Madrid vào mùa hè năm nay

Thông tin Bongdalu ngày 15/5, Atletico Madrid tuyên bố Griezmann sẽ ra khỏi đội bóng vào mùa hè năm nay qua Website official. Sau này Griezmann sẽ không chiến đấu với Atletico Madrid.

 

Griezmann tuyên bố quyết định này qua Video, ông cho rằng: Tôi đã trải qua 5 năm tuyệt vời tại Atletico Madrid, cảm ơn tất cả ở đây. Atletico Madrid sẽ luôn luôn có vị trí quan trọng trong lòng tôi.

 

Theo thông tin của nhiều phía, Griezmann sẽ gia nhập vào Barcelona. 120 triệu bảng tiền phát hành của ông sẽ được kích động, Barcelona sẽ mua ông với giá cả 120 triệu bảng.

 

Griezmann gia nhập Atletico Madrid vào mùa giải 2014-15, thời gian phục vụ cho đội bóng ông lên trường 256 lần và ghi vào 133 bàn thắng. Từng giúp đội bóng giành được vô địch siêu cúp TBN, UEFA League, siêu cúp châu Âu. Mùa hè năm ngoái, ông giúp đội bóng giành được vô địch giải Vô địch bóng đá thế giới. 

 

Bongdalu-Griezmann sẽ ra khỏi Atletico Madrid vào mùa hè năm nay

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.