Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Espanyo,Real Sociedad,UEFA Eur...

Espanyo dành 2-0 trước mặt Real Sociedad, cầm được vé vào UEFA Europa League mùa sau

Thông tin Bongdalu ngày 19, 21:15 ngày 18/5 vòng 38 VĐQG TBN được diễn ra. Espanyol đón tiếp Real Sociedad trên sân nhà. 

 

Hai bên diễn ra một trận đấu tuyệt vời cho khán giả, trận đối đấu này sẽ là trận đấu cuối cùng của giải VĐQG TBN mùa này, sẽ ra quyết định cuối cùng những đội bóng vào UEFA Europa League mùa sau. Hiệp 1 cầu thủ WuLei tạo nguy hiểm cho đối thủ nhiều lần nhưng không may là ông không thể ghi vào bàn thắng nào hết. Naldo ghi vào bàn thắng nhưng bị trọng tài phạt nên không được coi là bàn thắng. Hai bên bắt buộc duy trì tỷ số 0-0 đến hết hiệp 1. 

 

Hiệp hai có thể cảm nhận ra đội nhà chơi càng tích cực hơn, họ muốn có được thành tích đẹp trên sân nhà, để có thể giành vé vào UEFA Europa League mùa sau họ chơi nỗ lực và có ý chí chiến thắng lớn. Đến phút 58, tình hình hai bên có thay đổi. Cầu thủ Rosales ghi vào bàn thắng đầu tiên, cả sân lên tiếng vui mừng. Sau đó Wulei ghi thêm 1 bàn thắng giúp Espanyol, củng cố cơ sở chiến thắng cho đội bóng. Cuối cùng hai bên kết thúc với tỷ số 2-0, đội khách không nắm bắt được cơ hội nào đến cuối.

 

Sau trận đấu này, Espanyol đứng thứ 7 với 53 điểm sau 14 trận thắng, 11 trận hòa và 13 trận thua, họ giành vé vào UEFA Europa League mùa sau. \

 

Bongdalu-Espanyo dành 2-0 trước mặt Real Sociedad, cầm được vé vào UEFA Europa League mùa sau

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.