Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Chelsea,Arsenal,UEFA Europa Le...

Chelsea đánh bại Arsenal giành vô địch UEFA Europa League

Thông tin bongdalu ngày 30/5, 2 giờ sáng nay chung kết UEFA Europa League mùa 2018-19 được diễn ra tại sân vận động Baki Milli Stadionu. Chelsea đối đầu với Arsenal . 

 

Hiệp 1 hai bên đều chơi rất tích cực nhưng không bên nào nắm bắt thật tốt cơ hội để ghi bàn thắng. Không may Lacazette bị mất 1 thời cơ thật tốt. Điều đáng nói thủ môn của hai bên đều chơi rất tốt, duy trì được phong độ khá ổn định. Hai bên kết thúc hiệp 1 với tỷ số 0-0.

 

Hiệp 2 cầu thủ Pedro và Olivier Giroud lần lượt ghi vào bàn thắng giúp Chelsea, tạo áp lực lớn cho đối thủ. Tại phút 65 cầu thủ Hazard phát gốc thành công  ghi thêm 1 bàn thắng và đến giờ này đội Chelsea đã ghi vào 3 bàn thắng nhưng đội Arsenal vẫn duy trì sạch lưới. Cầu thủ thay thế Granit Xhaka có mặt trên sân đá vào phút 67, tại phút 69 ông nắm bắt ra cơ hội ghi vào bàn thắng đầu tiên cho Arsenal. Thời gian còn lại đã không nhiều, và đến giờ này đội Chelsea chiếm ưu thế rõ ràng. Bất ngờ cầu thủ Hazard tiếp tục ra sức ghi thêm 1 bàn thắng giúp Chelsea tại phút 72 của trận đấu. 

 

Cuối cùng Chelsea giành được thắng lợi lớn với tỷ số 4-1, họ cầm danh hiệu vô địch UEFA Europa League mùa 2018-19

 

Bongdalu-Chelsea đánh bại Arsenal giành vô địch UEFA Europa League

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.