Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Tottenham Hotspur,Christian Er...

Tottenham Hotspur đồng ý bán Christian Eriksen cho Real Madrid với giá cả 70 triệu bảng

Thông tin bongdalu ngày 30/6/2019, Tottenham Hotspur đồng ý chủ động bán Christian Eriksen cho Real Madrid nhưng giá cả không thể dưới 70 triệu bảng.

 

Tottenham Hotspur chỉ có lựa chọn duy nhất sau khi ông Christian Eriksen tuyên bố muốn ra khỏi CLB. Hợp đồng của Christian Eriksen sẽ đến hạn vào năm sau, nếu hiện nay không bán sau khi hợp đồng đến hạn có thể CLB phải chấp nhận kết quả không giành đồng tiền nào. 

 

Phóng viên Jose Felix cho rằng Tottenham Hotspur đã liên lạc với bên Real Madrid đưa ra ý muốn bán Christian Eriksen cho họ, phía Real Madrid rất vui sau khi nhận được thông tin đó. Nhưng giá cả bên Tottenham Hotspur đưa ra cao hơn dự đoán của bên Real Madrid. Thông tin mới nhất chỉ ra cầu thủ Christian Eriksen đã có thỏa thuận giêng sơ bộ với Real Madrid, Christian Eriksen có kỳ vọng lớn với chuyện gia nhập CLB, nhưng phía Real Madrid mong muốn nhất là đáp ứng yêu cầu của Zinedine Zidane để mua về ông. 

 

Theo thông tin Báo MARCA, phía Real Madrid đang chờ đời. Thực ra CLB khá thừa nhận năng lực của Christian Eriksen, họ cần phải biết kết quả giao dịch với cầu thủ Paul Pogba hay Donny van de Beek mới làm ra quyết định. 

 

Bongdalu-Tottenham Hotspur đồng ý bán Christian Eriksen cho Real Madrid với giá cả 70 triệu bảng

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.