Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Neymar,Leonardo

Neymar đã gặp mặt với Leonardo để đưa ra yêu cầu ra khỏi đội bóng

Thông tin bongdalu ngày 16/7, nguồn tin Sky Sport Neymar đang tích cực gặp mặt với Leonardo, Neymar đã đưa ra yêu cầu ra khỏi đội bóng cho ông tận mặt.  Neymar không có nói cho PSG mình muốn sang đội bóng nào, bên PSG đang cố gắng thuyết phục Neymar tiếp tục phục vụ trong đội bóng.

 

Đến này CLB Barcelona và CLB PSG đang đàm phán về chuyện mua bán Neymar. Phía PSG hy vọng bên Barcelona đưa ra báo giá với hình thức cầu thủ+tiền mặt, nhưng đến nay bảng báo giá vẫn chưa có. Đáng chú ý có thể Barcelona sẽ tính cầu thủ Coutinho vào cuộc giao dịch này vì CLB đang gặp vấn đề tài chính. 

 

Hơn nữa Sky Sport triệt lộ rằng Barcelona không có kề hoạch thue ra Coutinho cho CLB khác. Trước khi chuyện mua về Neymar có sự phát triển lớn, Coutinho sẽ không được gia nhập vào "thị trường bán". 

 

Bongdalu-Neymar đã gặp mặt với Leonardo để đưa ra yêu câu ra khỏi đội bóng

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.