Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> PSG,Neymar,Kylian Mbappe

PSG đồng ý bán Neymar để tăng lương tới mức cao nhất thế giới cho Kylian Mbappe

Báo El Paí đã triệt lộ nhiều thông tin về PSG và Neymar, thực tế Neymar đã nói lời tạm biết với nhân viên PSG vào tháng 5 năm nay gợi ý anh sẽ không quay về CLB.

 

Một đồng đội PSG cho rằng tại thời điểm Neymar tham dự Cup copa American đã biết rằng ông sẽ không về PSG phục vụ theo hợp đồng. Cấp quản lý của PSG cho rằng khí Neymar khá bất vui khi hiểu biết kế hoạch đồng ý anh ra khởi đội bóng là để tăng lương cho Kylian Mbappe. 

 

Nhân viên của PSG khá bất ngờ khi hiểu biết Neymar đã quay về vào tuần trước.

 

Thêm vào đó mục tiêu thứ nhất của là Kylian Mbappe Man City nếu ra khỏi PSG, nên PSG hy vọng tăng lượng tới mức cao nhất thế giới để giữ chân Kylian Mbappe. 

 

Bongdalu-PSG đồng ý bán Neymar để tăng lương tới mức cao nhất thế giới cho Kylian Mbappe

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.