Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Real Madrid,Paul Pogba,Atletic...

Real Madrid quyết tâm góp hết sức để có Paul Pogba sau trận thua trước Atletico Madrid

Thông tin bongdalu ngày 28/7, nguồn tin báo Diario AS cho rằng Real Madrid quyết tâm góp hết sức để có Paul Pogba sau trận thua trước Atletico Madrid.

 

Trận thua vừa qua trước Atletico Madrid đã khiến cả đoàn Real Madrid thất vọng và đau lòng, nhất là họ bị đối thủ phản công nhẹ nhàng trong quá trình tấn công. Cuộc thua khiến hội đồng Real Madrid phải chấp nhận sự thật là họ nhất thiết phải có được cầu thủ Paul Pogba mới cải thiện được tình hình khó khăn hiện nay. Họ đã đồng ý rằng có được Paul Pogba mới cải thiện được khu dành tiền vệ. 

 

Khó khăn đứng trước mặt Real Madrid khá rõ ràng, về thời gian kỳ chuyển nhượng mùa hè năm này của giải Ngoại Hạnh Anh chỉ còn nửa tháng mà phía MU vẫn từ chối đàm phán với họ.

 

Về phía khách có nhiều thông tin cho rằng MU sẽ ký hợp đồng với  Bruno Fernandes, tiền vệ của người Bồ Đào Nha, đồng thời họ đã có kế hoạch mua thêm Sergej Milinkovic-Savic. Đây có thể là tiền đề Paul Pogba chia tay với đội bóng. 

 

Nguồn tin của các nhà báo Anh cho rằng MU đưa giá cả bán Paul Pogba là 180-200 triệu bảng, bên Real Madrid hy vọng có được Paul Pogba với giá cả 150 triệu bảng. Thực ra Paul Pogba Zinedine Zidane là lựa chọn đầu tiên của, cũng có thể nói là lựa chọn duy nhất.

 

Bongdalu-Real Madrid quyết tâm góp hết sức để có Paul Pogba sau trận thua trước Atletico Madrid

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.