Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> MU,Juventus,Romelu Lukaku,Paul...

MU và Juventus đã thống nhất nguyên tắc thay đổi nhau Romelu Lukaku và Paulo Dybala, Real Madrid báo giá chính thức cho Neymar

Thông tin bongdalu ngày 31/7, MU và Juventus đã thống nhất nguyên tắc thay đổi nhau hai cầu thủ tiền đạo Romelu Lukaku và Paulo Dybala. Nguồn tin Sky Sport hiện hai bên đã nhất trí nguyên tắc thay đổi, cuộc giao dịch này sẽ được đi tiếp sau khi Paulo Dybala đặt thành hiệp nghị với Real Madrid. Sau trận đối đầu với Kristiansund BK, thầy trò MU triệt lộ sẽ có nhân viên mới gia nhập đội bóng nhưng không phải là Paulo Dybala.

 

Ngày 31 Diario Sport đăng thông tin chuyển nhượng của Neymar tại bìa giải trí, thông tin cho rằng bên Real Madeid đã đưa giá mua Neymar chính thức và đây sẽ là lần tấn công cuối cùng của CLB. Nhưng PSG không muốn chia tay với Neymar, PSG hy vọng cầu thủ đá tiếp tại CLB nhất là hiện nay  Leonardo có kế hoạch sang Trung Quốc. 

 

Bongdalu-MU và Juventus đã thống nhất nguyên tắc thay đổi nhau Romelu Lukaku và Paulo Dybala, Real Madrid báo giá chính thức cho Neymar

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.