Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Messi,Neymar,Barcelona

Messi hy vọng Neymar quay về Barcelona

Thông tin bongdalu ngày 13/8, nguồn tin Marca cho thấy trước giờ Messi đã liên hệ với Neymar, khi đó Messi đã tỏ ra ý muốn trước tiếp với Neymar hy vọng anh quay về Barcelana chứ không phải là sang Real Madrid. 

 

Phóng viên nổi tiếng của Báo Marca Jose Felix Diaz triệt lộ, Messi đang thuyết phục Neymar đừng gia nhập Real Madrid vì anh không hy vọng Neymar gia nhập CLB kẻ thủ của Barcelona. 

 

Thực ra quan hệ của Messi và Neymar khá tốt, hai người đều yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Trước khi Neymar ra khỏi Barcelona Messi từng thuyết phục nó ở lại, Suarez từng chứng thực dù ba người đã không phục vụ chung một CLB nhưng họ luôn liên lạc nhau vè giữ gìn quan hệ khá tốt.

 

Quan hệ giữa Neymar và Real Madrid hiện đang khá căng thẳng, bên PSG có ý muốn bán Neymar sang Real Madrid hơn Barcelona.

 

Bongdalu-Messi hy vọng Neymar quay về Barcelona

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.