Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Philippe Coutinho,Lewandowski,...

Philippe Coutinho cho rằng Lewandowski quá tuyệt vời! Tottenham Hotspur thiếu tính sáng trong giải Ngoại Hạng Anh tạo sau khi Erik H Erikson ra khỏi

Thông tin bongdalu ngày 26/8, Philippe Coutinho đã khiên đồng đội Lewandowski rằng khi xem ông thi đấu tại hiện trường thì càng thấy có nỗi tình cảm bái phục ông. 

 

Khi được phòng vấn Philippe Coutinho cho rằng Lewandowski là một cầu thủ vĩ đại, là một ngưới quá tốt. Tôi đã sang CLB 4 khoảng 4 ngày và gặp mặt anh tại sân trường tập huấn, tôi đã nhìn thấy tật mắt năng lực của anh. Nếu xem tại hiện trường các bạn sẽ nhận ra anh ta xuất sắc hơn như các bạn nghĩ khi xem qua TV. 

 

Có thông tin triệt lộ ràng Lewandowski sẽ ký hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2023 vào cuối tuần này. 

 

Tottenham Hotspur chịu thua trước Newcastle trong giải Ngoại Hạng Anh với tỷ số 0-1. Alan Shearer được phòng vấn sau trận đấu, khi đó ông cho rằng: cả đoàn chơi đều có vẻ mất mình trong trận đấu hôm nay, tất cả đều không được tiền hành đúng đáng, chuyến bóng, đi bóng, sút bóng, tất cả đều quá chậm. Chúng tôi phải chấp nhận cả đoàn này đang thiếu tình sáng tạo sau khi Erik H Erikson ra khỏi đội bóng. Mauricio Pochettino cần phải làm một quyết định khó khăn, đó có hai lựa chọn là để lại Erik H Erikson năm này và sang năm Erik H Erikson sẽ ra đi theo hợp đồng và không cần chi trả bảng nào, thứ hai là bán ra Erik H Erikson vào năm này. Theo tình hình hiện nay chuyện bán Erik H Erikson không thể rảy ra.

Bongdalu-Philippe Coutinho cho rằng Lewandowski quá tuyệt vời! Tottenham Hotspur thiếu tính sáng trong giải Ngoại Hạng Anh tạo sau khi Erik H Erikson ra khỏi

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.