Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> MU nhất,Sanchez,Inter Milan,Ba...

MU nhất trí hiệp định thuê Sanchez với Inter Milan, Barcelona sẽ chi trả 170 triệu bảng phí chuyển nhượng Neymar cho PSG

Thông tin bongdalu ngày 29/8, nguồn tin BBC cho thấy bên MU đã đặt thành nhất trì với Inter Milan về cuộc giao dịch thuê Sanchez, nhưng bên Inter Milan không đồng ý mua về Sanchez sau kết thúc hợp đồng thuê mượn. Mức lương 400 nhìn bảng /tuần đã quá mức lương bên Inter Milan có thể cung cấp. Có người đề ý bên Inter Milan mua về Sanchez qua hình thức bên MU điền bù một phần lương của ông. Sanchez gia nhập MU vào tháng 1 năm 2018, trải qua 19 tháng khó khăn tại CLB này. Trong khi phục vụ cho MU, Sanchez từng ra sân 45 lần và chỉ ghi vào 5 bàn thắng. 

 

Có thông tin triệt lộ Barcelona đã đặt thành nhất trí phí chuyện nhượng của Neymar với PSG, 170 triệu bảng. Trước giờ Barcelona đưa ra hai bảng báo giá cho PSG, thứ nhất là chi trả cho PSG 150 triệu bảng vào năm 2020, 30 hoặc 40 triệu bảng trong đó sẽ chi trả vào mùa hè năm nay nhưng đã bị PSG từ chối với lý do phí chuyển nhượng không đặt mức yêu cầu của họ. Thứ hai là Barcelona chi trả cho PSG 170 triệu bảng theo kỳ vào năm 2020 và 2021, mùa hè năm nay phải chi trả 30 hoặc 40 triệu bảng đã. PSG đã đống ý bán Neymar với giá cả 170 triệu, nhưng yêu cầu bên Barcelona chi trả toàn bộ phí chuyển nhượng vào 2020 và không đồng ý chi trả theo ký. 

 

Trước giờ cuộc giao dịch này chưa liên qua đến cầu thủ khách, có thông tin cho rằng Dembele không đồng ý giao đổi sang PSG, ông muốn ở lại Barcelona. Dù hai bên chưa nhất trì cách thức chi trả, nhưng đã đồng ý với giả cả 170 triệu bảng, có thể hai bên sẽ đàm phán vào thứ sáu. Bên Barcelona rất lạc quan với hình hình hiện nay, CLB và Neymar cùng gây áp lực cho PSG, chuyện bán Neymar sang Real Madrid chắc chắn không xảy ra nữa. 

 

Bongdalu-MU nhất trí hiệp định thuê Sanchez với Inter Milan, Barcelona sẽ chi trả 170 triệu bảng phí chuyển nhượng Neymar cho PSG

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.