Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Barcelona,UEFA Champions Leagu...

Barcelona công bố sanh sách đội hình UEFA Champions League, Kyle Walker cho rằng Borussia Dortmund cần phải giữ gìn phong độ, De Jong thích cuộc sống tại Barcelona

Thông tin bongdalu ngày 4/9, sáng hôm nay Barcelona đã công bố sanh sách vào đội hình UEFA Champions League mùa 2019/20, cầu thủ nhóm A toàn bộ được bố trí vào đội hình. Cầu thuộc nhóm B như ABE Hiroki, Salif Sane và Araujo cũng nằm trong đội hình. 

 

Chi tiết danh sách như dưới

Thủ môn: Stegen, Neto

Hậu vệ: Semedo, Pique, Todibo, Umtiti, Firpo, Alba, Lenglet, Vage, Araujo

Trung vệ: Busquets, Arthur, Roberto,  Rakitić, De Jong, Vidal, Carles Aleñá, ABE Hiroki,  Sanedas 

Tiền vệ: Suarez, Dembélé, Messi, Griezmann

 

Trang Website official cho rằng: cầu thủ ABE Hiroki, Salif Sane và Araujo được xếp ở nhóm A mà không được bố trì váo nhóm B là vì thời gian gia nhập Barcelona của họ chưa đủ 3 năm hoặc là vì nguyên nhân tuổi.

 

Hơn nữa theo quy định của UEFA Europa League danh sách nhóm B của CLB muộn nhất có thể nạp lên vào ngày trước của trận vòng bảng, chưa đủ 21/22 tuổi và đã gia nhập CLB đủ 3 năm mới giành tư cách vào nhóm B, cầu thủ được xếp ở nhóm B cũng có thể ra sân trong trận vòng bảng. 

 

Trường đội của CLB Borussia Dortmund Kyle Walker được phòng vấn về trận đấu thua với trước Union Berlin cho rằng: Chắc chắn cuộc thua này khá bất ngờ với cả tuyển chúng tôi, tất cả cầu thủ của đội bóng Borussia Dortmund đều gây ra nhiều sai lầm, có khi đá quá chậm, không góp hết sự chú ý vào trận đấu. Hiệp 1 cả đoàn vẫn đang có găng giữ gìn hàng tận công nhưng hiệp hai đã mất hết. Cả đoàn chúng tôi cần phải điều chỉnh nhanh chống tinh thần chiến đầu, ai cũng phải chấp nhận tâm lý là yếu tố quan trọng với một đội bóng. Borussia Dortmund cần phải cố gằng hơn khi đối chiến với đội bóng yếu, nếu không chúng tôi có khả năng lớn sẽ mất danh hiệu vô địch thêm một lần.

 

Khi được nhà báo Hà Lan phòng vấn, De Jong nhắc tời tình hình hòa nhập vào Barcelona FC của anh, De Jong cho rằng: Kết quả của mấy trận đấu trước đây không phải là Barcelona FC mong muốn, tôi nghĩ rằng tình hình bất ổn như này là vì chúng tôi chưa quen thuộc giải đấu chứ không phải là thực lực của đội bóng bị rơi xuống, có thể trận đấu sau sẽ có chuyển đổi. Thực tế tôi đã hòa nhập vào đội bóng rất tốt, đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tất nhiên tôi không phải là người TBN, nhưng thời gian ăn cơm mỗi ngày của tôi muộn hơn trước đây, có khi tôi cũng nghĩ trưa. Tình hình tập huấn rất tốt, tất cả đều rất tốt. 

 

Bongdalu-Barcelona công bố sanh sách đội hình UEFA Champions League, Kyle Walker cho rằng Borussia Dortmund cần phải giữ gìn phong độ, De Jong thích cuộc sống tại Barcelona

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.