Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Messi,Barcelona,Borussia Dortm...

Messi dự bị Barcelona 0-0 trên sân Borussia Dortmund tại vòng bàng giải Champions League

Thông tin bongdalu ngày 19/9, 2 giờ sáng qua vòng thứ nhất của nhóm F trận vòng bảng giải Champions League được diễn ra giữa Borussia Dortmund và Barcelona, Borussia Dortmund đón tiếp Barcelona trên sân nhà.

 

Hiệp 1 hai bên đều không nắm bắt cơ hội ghi bàn thắng, Jordi Alba xuống sân vì bị chấn thương. Hiệp 2 bên Borussia Dortmund giành cơ hội phạt gốc nhưng bóng không vào lưới thành công, họ mất cơ hội ghi bàn thắng tuyệt vời. Rõ ràng hai bên đều không trình diễn thật tốt, bộ mặt chiến đấu của hai bên đều thiếu nết tích cực. Ansu Fati được xếp trong đội hình xuất phát của Barcelona mà Messi nằm trong nhóm dự bị, thầy trò thay đổi Messi ra sân mà Ansu Fati xuống sân vào phút thứ 59 của trận đầu, mong muốn điều chỉnh đội hình để chuyển đổi tình hình trên sân nhưng không thể hiệu quả, đến trận đấu kết thúc hai bên không ghi vào bàn thắng nào. Borussia Dortmund không phát huy được thật tốt dù được hưởng ưu thế sân bãi, kết hòa chia điểm có lợi hơn cho đội khách Barcelona. 

 

Theo dữ liệu thông kê kỹ thuật của trận đấu này đã cho thấy, tỷ lệ kiểm soát bóng của bên Barceloa là 59% và đội nhà là 41%, số lần tấn công vào 30 mét sân đối phương của Barcelona là 62lần, của Borussia Dortmund chỉ là 40 lần, số lần sút bóng của Barcelona là 7 lần, của Borussia Dortmund là 13 lần. Barcelona không giành được cơ hội sút bóng tuyệt với nào mà Borussia Dortmund từng giành được 6 lần nhưng đều bị đối thủ phá vỡ. Số lần chuyển bóng của Barcelona là 664 lần, Borussia Dortmund là 463 lần. Tỷ lệ chuyển bóng thành công của Barcelona là 88, của Borussia Dortmund là 86, số lần sút cầu môn của Borussia Dortmund là 13 lần, của Barcelona là 7 lần. Nhìn chung dữ liệu thông kế này đã cho thấy Barcelona có hàng phòng ngự cực tốt trong trận đấu này, đã phá vỡ thành công nhiều lần tấn công nguy hiểm của Borussia Dortmund, nhưng bộ phần tấn công của Barcelona không tạo được nhiều cơ hội để sút bóng. Bên Borussia Dortmund tạo được nhiều cơ hội nhưng không đủ mạnh để vào lưới đối thủ trước sự phong ngự chặt chẽ. Barcelona nắm bắt được quyển chủ động hơn, họ cần phải điều chính tâm lý và ra sức tấn công tích cực hơn trên sân khách để giành được kết quả vừa ý hơn.

 

Bongdalu-Messi dự bị Barcelona 0-0 trên sân Borussia Dortmund tại vòng bàng giải Champions League

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.