Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Atletico Madrid,Real Madrid,gi...

Atletico Madrid 0-0 Real Madrid trên sân nhà tại vòng thứ 7 giải VĐQG TBN

Thông tin bongdalu ngày 29/9, 2 giờ sáng nay vòng thứ 7 giải VĐQG TBN mùa 2019/20 được diễn ra giữa Atletico Madrid và Real Madrid, đội bóng Atletico Madrid tiếp đón thử thách của Real Madrid trên sân nhà.

 

Hiệp 1 hai bên chơi tích cực nhưng khó ghi vào bàn thắng nào, tình hình sân bãi khiến người lo lắng với đội nhà vì Real Madrid đã tạo nhiều lần tấn công nhưng còn thiều yếu tố may mắn nên không vào lưới lần nào, đáng nói Atletico Madrid có hạng phòng ngự khá xuất sắc trong trận đấu này dù khi đối thủ ra sức tấn công mạnh mẽ họ vẫn bào vệ thành công lưới. Hai bên kết thúc hiệp 1 với tỷ số 0-0.

 

Nên biết hai đội bóng này đều phát huy cực tốt trong mùa giải này, Atletico Madrid giành 4 thắng 1 hòa 1 thua tại 7 trận trước, đang đứng thứ 3 trên BXH, mà Real Madrid đứng thứ 1 với thành tích bất bại tại 6 trận trước (4 thắng, 2 hòa ). Dù phải chơi xa nhà Real Madrid vẫn được nhiều sự tin cậy của nhà cái, chỉ ra kèo Atletico Madrid chấp 0/0.5 quả. 

 

Dù hai bên đều chơi khá kiên nhẫn nhưng không bên nào ghi vào vàn thắng, hai bên kết thúc trận đấu với tỷ số 0-0. Atletico Madrid chịu hòa trên sân nhà, có thể đây không phải là kết quả họ hài lòng nhất, đối thủ Real Madrid duy trì bất bại vẫn đứng đấu trên bảng. 

 

Theo thông kê của bongdalu, tỷ lệ kiểm soát bóng của Atletico Madrid là 44.2% và của Real Madrid là 55.8%, số lần sút bóng của Atletico Madrid là 7 lần, của Real Madrid là 14 lần, số lần sút cầu môn của Atletico Madrid là 1 lần và Real Madrid là 3 lần. Atletico Madrid giành được 3 cơ hội sút bóng tuyệt. Cả trận Atletico Madrid chuyển bóng 449 lần và tỷ lệ chuyển bóng thành công của họ là 84%, số lần chuyển bóng của Real Madrid là 563 và tỷ lệ chuyển bóng thành công của họ là 88%. 

 

Bongdalu-Atletico Madrid 0-0 Real Madrid trên sân nhà tại vòng thứ 7 giải VĐQG TBN

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.