Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Romero,Atletico Madrid,Marcos ...

Romero có thành tích tự hào, Atletico Madrid lên kế hoạch thuê Marcos Alonso

Thông tin bongdalu ngày 13/12, Marcos Alonso là thủ môn MU, sinh vào năm 1987. Vóng đấu trước MU đánh bại AZ Alkmaar với tỷ số 4-0 trên sân nhà, Marcos Alonso được xếp trong đội hình xuất phát và không đư cơ hội cho đối thủ hoàn toàn. Marcos Alonso là thủ môn có thành tích xuất sắc, nên biết với vai trò thủ môn dự bị Marcos Alonso đã ra sân chính thức giúp MU 50 trận đấu, đáng chú ý thủ môn này từng 31 trận trong đó ông để đối thủ trắng tay và tổng cộng chỉ bị ghi 24 bàn thua. Đây là thành tích xuất sắc với một thủ môn. 

 

Atletico Madrid đã lên kế hoạch thue Marcos Alonso, cầu thủ hậu về cánh trái Chelsea hiện nay. Nguồn tin Corbe Radio cho thấy CLB Atletico Madrid hy vọng mua về cầu thủ Marcos Alonso vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Thực tế họ đã nhất trí với Marcos Alonso, hai bên đồng ý kế hoạch thuê+ mua. Thế nên nhiệm vụ quan trọng hiện nay của Atletico Madrid là đàm phán với Chelsea. 

 

Thực tế kỳ chuyển nhượng mùa hè năm này Atletico Madrid đã từng tiếp cận với Marcos Alonso và khi đó hai bên đã có ý muốn hợp tác với nhau nhưng vụ án này bị chấm dứt vì Chelsea yêu cầu Atletico Madrid mua trực tiếp. Mùa giải này Marcos Alonso vẫn không có được nhiều cơ hội nên đang mong muốn trở về Tây Ban Nha. Bên cạnh đó hạng phòng ngự sau của Atletico Madrid đang chỉ có Renan Lodi nên họ đang cần thêm một cầu thủ có vai trò như Marcos Alonso làm được. 

 

Bongdalu-Romero có thành tích tự hào, Atletico Madrid lên kế hoạch thuê Marcos Alonso

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.