Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> MU,Jadon Sancho

MU góp sự chú ý vào Jadon Sancho

Thông tin bongdalu ngày 31/12, hiện đang có nhiều nhà CLB có ý muốn mua về Jadon Sancho, cầu thủ sinh năm 2000 đến từ Borussia Dortmund.

 

Báo The Times triệt lộ rằng CLB Borussia Dortmund muốn nhận được bảng báo giá với cầu thủ Jadon Sancho của các CLB khác vào mùa hè năm 2020 sau khi ký hợp đồng với Haland. MU đang gơp sự chú ý vào cầu thủ 19 tuổi này. 

 

Nên biết Jadon Sancho đã ra sân giúp đội tuyển quốc gia Anh 11 lần, đang là một trong những ngôi sao có tương lai nhất tại châu Âu nên giá cả của cầu thủ này sẽ không thấp. Có thông tin triệt lộ rằng CLB Borussia Dortmund sẽ ra giá hơn 100 triệu bảng mới đồng ý bán ra cầu thủ này. 

 

Hiện đang có nhiều nhà CLB có ý muốn mua về cầu thủ trẻ này, như MU, Real Madrid, Man City và Barcelona. Cũng có nguồn tin cho thấy cầu thủ trẻ này đang có hứng khứ với giải VĐQG Tây Ban Nha, nhưng cơ hội khác Jadon Sancho cũng đồng ý tiếp cận. 

 

Bongdalu-MU góp sự chú ý vào Jadon Sancho

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.