Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Soumare,Real Madrid,Erikson,To...

Soumare đã nhận được bảng báo giá, Erikson quyết định ra khởi Tottenham Hotspur

Thông tin bongdalu ngày 2/1/2020, có nhiều nhà báo Pháp cho thấy hiện đang có nhiều nhà CLB như Real Madrid, MU và Tottenham Hotspur có ý muốn mua về Soumare, cầu thủ trung vệ của Lille. Có thông tin cho rằng Lille muốn bán Soumare với giá cả 40 triệu bảng. Ngoài ra  Real Madrid, MU và Tottenham Hotspur còn có những CLB như Valencia và Napoli đưa ra bảng báo giá cho Lille. Báo EPA triệt lộ khoảng mấy tháng trước đã có CLB ra giá 40 triệu euro nhưng đã bị từ chối. 

 

Trung vệ Tottenham Hotspur, Erikson đã quyết định ra khởi đội bóng vào kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Trước mặt Erikson có ba nhà CLB là Real Madrid, MU và Inter Milan, trong đó Inter Milan là CLB có ưu thế mua về cầu thủ này lớn nhất. 

 

Hợp đồng giữa Erikson và Tottenham Hotspur sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2020, Erikson đã tỏ ra ý muốn ra khỏi đội bóng với ban lãnh đạo CLB. Mùa giải này Erikson ra sân 22 lần và nằm trong đội hình xuất phát 10 lần, trong khi cầu thủ này ghi vào 3 bàn thắng và kiến tạo 3 lần, phong độ gần đây của Erikson đã gần gần ổn định lại sau kỳ bất ổn tại đầu mùa giải này.

 

Bongdalu-Soumare đã nhận được bảng báo giá, Erikson quyết định ra khởi Tottenham Hotspur

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.