Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Dortmund,Jadon Sancho,Bayern M...

Dortmund không đồng ý bán Jadon Sancho cho Bayern Munchen

Thông tin bongdalu ngày 9/1/2020, Jadon Sancho đang là cái tên được nhiều sự quan tâm của các CLB khác. 

 

Nguồn tin sky sport Đức đăng tin Jadon Sancho sẽ phục vụ cho Dortmund đến mùa hè 2020, Jadon Sancho sẽ tìm cơ hội gia nhập CLB hợp ý sau khi kết thúc hành trình tại Dortmund. 

 

Có nguồn tin cho rằng đang có nhiều nhà CLB góp quan tâm vào Jadon Sancho, như MU, Man City, Real Madrid, PSG và Liverpool. Đáng chú ý cơ hội chuyển nhường vào CLB khác thuộc giải VĐQG Đức khá là nhỏ vì Dortmund không đồng ý, nên biết trước đây Dortmund đã đưa ra thái độ nhiều lần răng họ không đồng ý bán Jadon Sancho cho Bayern Munchen. Thế nên dù cho Dortmund có ý muốn mua Jadon Sancho nhưng họ khó đặt thành cuộc giao dịch này. 

 

Bongdalu-Dortmund không đồng ý bán Jadon Sancho cho Bayern Munchen

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.