Bản mobile
APP
 
 

Chia sẻ
Phản hồi
Bongdalu> Tin Bóng Đá> {tag}> Rebic,AC Milan, Juventus

Rebic ghi 6 bàn thắng trong 7 trận đấu gần đây

Thông tin bongdalu ngày 18/2, Rebic duy trì phong độ xuất sắc gần đây đã ghi vào 5 nàm thắng 6 bàn thắng và kiến tạo 1 lần trong 7 trận đấu gần đây, nên biết 5 trận đấu trong đó cầu thủ này đều ghi vào bàn thắng.

 

Sáng nay vòng 24 trận đấu giữa AC Mlian và Torino, AC Milan giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và bàn thắng duy nhất này là do Rebic ghi vào.

 

Thực tế đầu mùa giải này Rebic không có phong độ ổn định, Rebic điều chỉnh lại phong độ và vượt qua khó khăn thành công, duy trì được phong độ ấn tượng. Sau trận đánh bại Udinese Calcio S.p.A với tỷ số 3-2 tại ngày 19/1/2020 Rebic sút bóng vào lưới thành công 5 trận trong 7 trận đấu, tổng cộng ghi vào 6 bàn thắng và kiến tạo 1 lần đã góp sức khá lớn cho đội bóng giành vé vào bán kết cúp Italy. 

 

Dưới đây là dữ liêu ghi bàn thắng trong 7 trận đấu gần nhất:

AC Milan 3-2 Udinese Calcio S.p.A : ghi vào 2 bàn thắng

AC Milan 1-0 Brescia: ghi vào 1 bàn thắng

AC Milan 4-2 Torino : kiến tạo 1 lần

AC Milan 1-1 Verona: không có

AC Milan 2-4 Inter Milan: ghi bào 1 bàn thắng

AC Milan 1-1 Juventus: 1 bàn thắng

AC Mlian 1-2 Torino: 1 bàn thắng

 

Bongdalu-Rebic ghi 6 bàn thắng trong 7 trận đấu gần đây

Copyright © 2023 Powered By Bongdalu All Rights Reserved.
Bongdalu4.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ/tennis/bóng bầu dục.
Nói chung, bongdalu4.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.